Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV022

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố ở Huyện Nhà Bè

 

Chủ đầu tư cho khu đất rộng 5m x 20m là anh Cường ở huyện Nhà Bè, TPHCM. Thiết kế ngôi nhà phố hiện đại do Công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui tận tình thiết kế với đội ngũ KTS và kỹ sư có kinh nghiệm không dưới 15 năm. Khối óc sáng tạo và bàn tay khéo léo, đội ngũ KTS công ty chúng tôi làm việc miệt mài và qua nhiều lần bàn bạc thống nhất với gia chủ, ngôi nhà phố 3 lầu 1 trệt ra đời. Mang lại không gian sống hoàn hảo cho gia đình Anh Cường.

Ai trong chúng ta không mong muốn có được không gian riêng tư cho mình, là chốn nghỉ chân an lành, an tâm dù là đi bất cứ nơ đâu rồi cũng tập trung để nhớ về. là nơi cà nhà cùng hội họp, kể nahu nghe về công việc hay học tập, vui đùa. Hiểu được mong muốn đó của mọi gia đình Việt hiện nay, công ty Ngôi Nhà Vui luôn muốn mang lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Màu sắc hài hòa giữa tông màu trắng, mái che xanh ngọc, thiết kế cửa sổ kinh trong cách âm, mang lại không gian yên tĩnh, thích hợp cho việc nghỉ ngơi của cả nhà bạn. Thiế kế cửa chính vững chắc, kiên cố, bền bỉ theo thời gian. Hệ thống nội thất đẹp của nhà luôn được sắp xếp gọn gàng, thu hút ánh nhìn của những vị khách tới nhà. 

 

Thể loại: Kiến trúc nhà phố.

Phong cách thiết kế: Hiện đại. 

Đơn vị thiết kế - thi công: Công ty thiết kế và xây dựng Ngôi Nhà Vui. 

Thiết kế nhà phố đẹp là công việc không thể thiếu nếu bạn muốn căn nhà của mình đảm bảo về phong thủy, thẩm mỹ, bền vững và đặc biệt là công năng sử dụng.

Thiết kế kiến trúc chiếm phần lớn khối lượng công việc trong thiết kế nhà đẹp, là việc kiến trúc sư hiện thực hóa ý tưởng của mình và mong muốn của chủ nhà lên tác phẩm kiến trúc, thiết kế nhà phố đẹp giúp chủ nhà có cái nhìn trực quan hơn về căn nhà của mình sắp triển khai.

Và trên hết thiết kế kiến trúc sẽ giảm thiểu tối đa cho chủ nhà về việc phát sinh trong quá trình thi công xây dựng cũng như giúp đơn vị thi công triển khai chính xác hơn các chi tiết của công trình, hạn chế việc sửa chữa lại trong quá trình thi công.

Phong thủy: Khi thiết kế nhà phố đẹp, kiến trúc sư sẽ lấy thông tin về tuổi của gia chủ, vị trí, hướng khu đất, nhu cầu sử dụng...để đưa ra giải pháp thiết kế nhằm thiết kế căn nhà của bạn có được phong thủy tốt nhất.

Thẩm mỹ: Dựa vào nhu cầu của gia chủ, kích thước, hướng của khu dất...kiến trúc sư sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp kiến trúc hợp lý nhất đảm bảo về công năng sử dụng cũng như mỹ quan của công trình.

Công năng sử dụng: Giá trị căn nhà của bạn thể hiện rõ nhất ở công năng sử dụng, nếu căn nhà không thỏa mãn nhu cầu về công năng thì việc sử dụng căn nhà không mang lại giá trị cao cho cuộc sống của bạn. Công năng hay giao thông trong căn nhà là 2 yếu tố được chú trọng nhất trong thiết kế nhà đẹp.

Đến với Ngôi Nhà Vui, khách hàng sẽ được gặp gỡ và làm việc với các kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng giỏi về chuyên môn, thân thiện và chuyên nghiệp.
 Ngôi Nhà Vui "Tự hào là Công ty hàng đầu về Thiết kế nhà và biệt thự ở tại Việt Nam" 

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, nha pho hien dai, nha pho 5m

 In bài  Gửi email