Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV021

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Chú Tài ở Quận 3

Kiến Trúc Nhà Phố Chú Tài ở Quận 3 là một trong những ngôi là có diện tích lớn. Được thiết kế với 5 tầng lầu, Chiều cao của ngôi nhà tương đối cao, cùng với sự kết hợp với chiều dài và rộng, nên diện tích của ngôi nhà tương đối lớn, phù hợp với nhiều mục đích khác nhau của chủ nhà.


Bên cạnh đó việc phối màu của ngôi được các kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn hỗ trợ cùng với chủ nhà chuyên nghiệp, màu sắc và không gian phối cảnh hài hòa về phong thủy và cả ánh mắt nhiều người nhìn khác nhau về thẩm mỹ.

 Ngôi nhà có phong cách hiện đại, trang nhã, được tô đậm lên bằng cách màu tối trên nền màu sáng, nhấn mạnh những đường nét, uyển chuyển của ngôi nhà.

Hệ thống cửa sổ, cửa kính và rèm được bố trí hợp lý, luôn giữ không gian thoáng mát, thoáng mái được công ty lưu ý chọn lựa giúp gia chủ chống ồn 100% thời tiết, cả âm thanh náo nhiệt ở phố xá đông người và xe cộ.


Nếu 5 tầng trên là phóng ốc rộng rãi thoáng mát, tiện nghi và đẹp mắt thì tầng dưới hoàn toàn thích  hợp với việc kinh doanh, tiếp khách, hội nghị v.v... 

Nếu bạn cần một ngôi nhà có không gian tốt để thường xuyên lui tới, họp mặt bạn bè, kinh doanh, hoặc cho thuê phòng, mở cty thì đây là một lựa chọn hoàn tốt hoàn hảo. Với sự điều chỉnh riêng của bạn và đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm của công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui sẽ cho ra một tác phẩm ưng ý bạn và vô cùng hoàn hảo trong mắt mọi người.

 Hình ảnh tổng quát ngôi nhà phố 5 tầng

Tỉ lệ cân đối kích thước chiều cao giữa các tầng là một trong những yếu tố quan trọng cần được lưu ý trong việc thiết kế nhà phố cho mặt đứng công trình nhà ở. Với sự kết hợp hài hòa tạo khối lồi lõm trong công năng sử dụng cũng như phối màu vật liệu đa dạng một cách hợp lý cũng góp phần tạo điểm nhấn cho nhà phố hiện đại thêm nét duyên dáng và hài hòa trong kiến trúc . Sự kết hợp độc đáo làm cho căn nhà bạn thêm lộng lẫy.

CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú

Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, thiet ke nha pho, nha pho 5m

 In bài  Gửi email