Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV020

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Dũng ở Quận 2

 

Ngôi nhà phố hiện đại của gia đình anh Dũng mang một vẻ đẹp riêng biệt với màu sắc tươi sáng dưới ánh nắng, sự kết hợp màu cam nổi bật cùng thiết kế 1 trệt 2 tầng gần gũi. Hệ thống những chậu cây kiểng nhỏ xíu nhìn đẹp mắt, hướng ban công nhận nhiều ánh sáng chan hòa,  cửa sổ với thiết kế kính trong cách âm tạo không gian yên tĩnh. Là nơi phù hợp cho các cặp vợ chồng muốn có không gian yên bình, tịng dưỡng, nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi.

Các kiến trúc sư có hơn 15 năm kinh nghiệm của công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui sẽ mang đến cho gia đình bạn không gian sống tốt nhất với trang thiết bị đầy đủ và công năng sử dụng hợp lý. 

Hệ thống hàng cây xanh tạo bóng mát quanh nhà bạn, là nơi thoáng đãng, giúp gia đình bạn tận hưởng nguồn không khí trong lành. 

 Ngôi nhà phố nhìn từ hướng chính diện

Tỉ lệ cân đối kích thước chiều cao giữa các tầng là một trong những yếu tố quan trọng cần được lưu ý trong việc thiết kế nhà phố cho mặt đứng công trình nhà ở. Với sự kết hợp hài hòa tạo khối lồi lõm trong công năng sử dụng cũng như phối màu vật liệu đa dạng một cách hợp lý cũng góp phần tạo điểm nhấn cho nhà phố hiện đại thêm nét duyên dáng và hài hòa trong kiến trúc . Sự kết hợp độc đáo làm cho căn nhà bạn thêm lộng lẫy.

Hệ thống mẫu thiết kế nội thất đa dạng, hợp lý, tạo không gian sống hài hòa, hướng lưu thông của cả ngôi nhà được bố trí một cách hợp lý, mang lại tầm nhìn mới, hiện đại cho toàn thể ngôi nhà bạn.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

 

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, nha pho 5m

 In bài  Gửi email