Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV019

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Vương ở Tân Bình

Với thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng lâu và 1 tầng trêt cân bằng về tổng thể căn nhà, mang tính thẩm mỹ cao và tích hợp cả công năng sử dụng hợp lý. Màu sắc sinh động, với màu cam nổi bật với dàn cửa kính hiện đại, cách âm hiệu quả, mang lại không gian sống êm đềm cho gia đình bạn. Hướng ban công nhận nhiều ánh sáng hài hòa, ngôi nhà bạn sẽ tràn ngập ánh nắng ấm áp vào tất cả các buổi trong ngày.

Các kiến trúc sư công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui với óc sáng tạo phong phú và tài năng thiết kế linh hoạt, luôn cho ra mắt những thiết kế mới nhất, mang hơi hướng của nhiều phong cách thiết kế khác nhau, có thể theo phương Đông hay phương Tây ... nhưng hơn hết là dù theo phong cah1 nào đi nữa thì tác phẩm nghệ thuật sẽ luôn hiện lẹn nổi bật và mang tầm nhìn mới mẻ.

 Ngôi nhà phố hiện đại nhìn theo hướng chính diện 

Tỉ lệ cân đối kích thước chiều cao giữa các tầng là một trong những yếu tố quan trọng cần được lưu ý trong việc thiết kế nhà phố cho mặt đứng công trình nhà ở. Với sự kết hợp hài hòa tạo khối lồi lõm trong công năng sử dụng cũng như phối màu vật liệu đa dạng một cách hợp lý cũng góp phần tạo điểm nhấn cho nhà phố hiện đại thêm nét duyên dáng và hài hòa trong kiến trúc . Sự kết hợp độc đáo làm cho căn nhà bạn thêm lộng lẫy.

Bên cạnh đó là mẫu thiết kế nội thất đẹp mắt và trình độ sắp xếp cân đối, hài hòa, thích hợp cho cac gia đình hiện nay, mang tầm nhin mới cho không gian bên trong ngôi nhà bạn.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

 

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho 4m, thiet ke nha pho, nha pho hien dai

 In bài  Gửi email