Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV018

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Thịnh ở Tân Phú

Nhà Phố Anh Thịnh ở Quận Tân Phú là một trong những ngôi nhà tiêu biểu nhất của Công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui chuyên thiết kế cho những chủ nhà có nhu cầu xây nhà phố đẹp trên mãnh đất tương đối không quá to, phù hợp với gia đình nhỏ như thế này.

Nhà có kết cấu 1 trệt, 2 lầu và sân thượng phía trên. Màu sắc trang nhã, phù hợp với cấu trúc, mẫu thiết kế cũng như cảnh quan xung quanh ngôi nhà. Nhà có nhiều lang cang phía trước, và tương đối rộng, phù hợp với những gia đình thích trồng cây che mát trên cao hoặc hoa phía trên, tạo không gian mát mẽ và trang trí thêm cho ngôi nhà. Lang cang rộng cũng là một trong những lợi thế về tầm nhìn và quan sát thoải mái, đặc biệt là trong khu phố đông người và tấp ngập này, giúp chủ nhà có một cái nhìn tổng quản, thoáng đãng và thoải mái nhất.

Bên cạnh đó không chỉ được che chắn và các bức tường bê tông rắn chắn, được tô vẻ các màu sắc sáng, hòa hợp với ngôi nhà mà còn có các tắm kính cách âm, nơi phố xá đông người. Cũng như ngôi nhà tách biệt có thể chống chịu mưa nắng mà vẫn giữ được nhiệt độ thích hợp, không quá nóng và không quá lạnh cho ngôi nhà.

 

hình ảnh chung của ngôi nhà phố đẹp

Tỉ lệ cân đối kích thước chiều cao giữa các tầng là một trong những yếu tố quan trọng cần được lưu ý trong việc thiết kế nhà phố cho mặt đứng công trình nhà ở. Với sự kết hợp hài hòa tạo khối lồi lõm trong công năng sử dụng cũng như phối màu vật liệu đa dạng một cách hợp lý cũng góp phần tạo điểm nhấn cho nhà phố hiện đại thêm nét duyên dáng và hài hòa trong kiến trúc .

Phong thủy cũng là một trong những yếu tố quan trọng mà chủ nhà quan tâm, để có một ngôi nhà hợp phong thủy, tốt nhất và yên tâm nhất có thể là nhờ vào sự tư vấn, chọn lọc của gia chủ và phía Chuyên phong thủy của công ty. Đến với công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui là sự an tâm, uy tín, bền vững theo thời gian.

 

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

 

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho 4m, thiet ke nha pho, nha pho hien dai

 In bài  Gửi email