Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV017

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Quay ở QUận 3

Ngôi nhà phố hiện đại hiện lên trong trẻo dưới ánh nắng, cùng với đó là màu sắc hài hòa gắn kết với nahu bởi những mảng màu tươi sáng, màu cam nhạt và màu nâu đất, tích hợp lại với nhau quá hoàn hảo để tạo nên không gian sáng sủa. 

Với đội ngũ KTS nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà phố hiện đại. Hệ thống cửa kính cũng là một phần đặc biệt của ngôi nhà giúp cách ấm, giữ nhiệt độ mát mẽ mà qua đó chủ nhà còn có cái nhìn tổng quát ra phía ngày khu dân cư, thành thị đông người, tạo cảm giác thoải mái và tận hưởng ánh nắng nhẹ của tự nhiên.

Về hình thức, mẫu thiết kế nhà phố trên thuộc phong cách kiến trúc hiện đại. Với hình khối khúc triết, tạo hình đơn giản. công trình toát lên vẻ đẹp đặc trưng của phong cách kiến trúc này. Cùng với đó là hệ thống mẫu nội thất đẹp sang trọng và tiện nghi, tạo cảm gíac thuận lợi nhất cho gia chủ 

 Hướng chính diện của ngôi nhà luôn là hướng nhìn đẹp nhất 

Ngôi nhà phố có hai mặt tiền là lợi thế lớn trong thiết kế kiến trúc cho một ngôi  tỉ lệ các mảng phối màu và tạo khối đều cho thấy được sự cân bằng từ mọi góc nhìn và khoảng cách .

Nhìn chung tổng thể thì ngôi nhà được kiến trúc sư tính toán rất kỹ về tỷ lệ,từ lớn đến bé, từ tổng thể đến chi tiết. Có những mảng được kiến trúc sư trang trí tỉ mỉ nhưng lại có những mảng được buông thả, một cách phóng thoáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn không phá đi nét chung.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, thiet ke nha pho, nha pho 6m, nhapho co dien

 In bài  Gửi email