Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV016

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Chuyên ở Quận 4

Nhà Phố Anh Chuyên ở Quận 4 là một trong những ngôi nhà có diện tích tương đối, với chiều dài sâu rộng, phù hợp với chủ nhà có gia đình nhiều thành viên, thích họp mặt cùng bạn bè, tiệc tùng hoặc nghĩ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.

Nhà có màu nền chủ yếu là tông nền màu trắng sáng, tạo nên cảm giác sáng sủa cho ngôi nhà, nỗi bật nơi phố xa đông người qua lại. Mái nhà được phủ gạch ngối đỏ, giúp chống nắng và điều hòa không khí trong nhà không bị quá nóng, ngột ngạt vào mùa hè nóng bức cũng như mùa đông không quá lạnh, vẫn giữ được nhiệt độ phòng ấm áp bình thường dù mưa hay nắng.

Bên cạnh đó phía trước và phía sau là hệ thống cửa rào chắc chắn, màu sắc phù hợp với ngôi nhà, cùng với chiều rộng tương đối đủ rộng để có thể chứa một ô tô gia đình trong sân nhà.

Hệ thống cửa kính cũng là một phần đặc biệt của ngôi nhà giúp cách ấm, giữ nhiệt độ mát mẽ mà qua đó chủ nhà còn có cái nhìn tổng quát ra phía ngày khu dân cư, thành thị đông người, tạo cảm giác thoải mái và tận hưởng ánh nắng nhẹ của tự nhiên.

Sản phẩm được tạo nên bởi sự đa dạng và thiết kế vô cùng độc đáo của công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui. Chủ nhà hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào những gì công ty mang đến. Trải nghiệm một tác phẩm uy tín, bền vững theo thời gian, xứng đáng mà công ty mang lại.

 

Hình ảnh chung của ngôi nhà phố

Yếu tố phong thủy cũng là một trong những yếu tố của ngôi nhà, nhà được xoay đỗi hướng phù hợp với yêu cầu của chủ nhà với sự tư vấn tỷ mỹ, quan tâm chu đáo của đội ngủ chuyên phong thủy, kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình.

Căn nhà phố được thiết kế khéo léo lùi về phía sau tạo một khoảng sân thoáng mát, tránh  tiếp xúc trực tiếp với con đường, tăng thêm sự riêng tư và yên tĩnh cho chủ nhân. Việc sử dụng chất liệu ốp lát, kết hợp mảng khối khung kính và sự khéo trong lựa chọn màu sắc mặt tiền cho thấy cách phối hợp nhẹ nhàng, đậm nhạt, uyển chuyển,đồng thời giúp phân biệt không gian và đạt được tính thẩm mỹ. Khối nhà phố thiết kế đơn giản nhẹ nhàng tạo được điểm nhấn cho nhà phố hiện đại, khá nổi bật so với những công trình xung quanh.

 

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline : 0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho 4m, nha pho dep, thiet ke nha pho, nha pho hien dai

 In bài  Gửi email