Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV015

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Ngọc ở Quận 2

Công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui xin giới thiệu đến các gia đình một trong những thiết kế nhà phố hiện đại mới nhất của công ty chúng tôi, tuộc quyền đầu tư của gia đình Anh chị Ngọc. Công ty chúng tôi luôn cập nhật nhanh nhất những mẫu nhà phố đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. Thiết kế kiểu dáng và có công năng sử dụng hợp lý, phù hợp với lối sống của những gia đình hiện đại ngày nay. Cam kết sẽ mang lại không gian sống thoải mái, là nơi nghỉ chân đáng tin tưởng của gia đình anh chị Ngọc.

Tòa nhà với thiết kế 2 lầu 1 trệt, gần gũi mà thanh thoát, cuộc sống của gia đình bạn luôn hòa hợp với thiên nhiên trong lành. Kết hợp với hàng cây xanh tỏa bóng mát dưới khoảng sân, tất cả tạo nên không gian hài hòa với nguồn không khí mát mẻ, giảm stress sau ngày làm việc mệt mỏi.

Những chậu hoa kiểng nhỏ nhắn được trồng dọc các hành lang của các tầng ngôi nhà, gợi không gian thoáng mát, kết hợp cùng thiết kế cửa kính cách âm hoàn toàn với không gian bên ngoài, mang lại cho gia đình bạn nơi riêng tư, thích hợp cho nghỉ ngơi, tịnh dưỡng. Sự đan xen giữa màu sắc nóng và lạnh, ngôi nhà bạn tạo thành một khối kiến trúc hài hòa về thẩm mỹ và bố cục sắp xếp.

Ngôi nhà phố nhìn theo hướng bao quát, toàn diện

Hệ thống cửa chính chắc chắn, thiết kế với chất liệu gỗ sang trọng, tường rào bảo vệ nhà bạn bền vững theo thời gian. có gara để xe hợp lý cho các gia đình có ô tô cỡ vừa và nhỏ, những chi tiết được bàn tay khéo léo của các KTS công ty Ngôi Nhà Vui làm nên một cách tỉ mỉ dù là những chi tiết nhỏ nhất, với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề thiết kế nhà phố đẹp.

Các mẫu nội thất đẹp, sắp xếp gọn gàng, thích hợp với từng vị trí khác nhau, đem lại sự thuận lợi nhất định cho hoạt động lưu thông trong gian nhà của mình.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, thiet ke nha pho, nha pho hien dai, nha pho 5m

 In bài  Gửi email