Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV013

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Chú Hân ở Quận 4

Tọa lạc trên diện tích khá rộng 6m x 24.8m ở quận 4 TPHCM, chủ đầu tư là Chú Hân Xuyên, đã nhờ Công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Ngôi Nhà Vui lên kế hoạch thiết kế và thi công công trình nhà phố hiện đại đẹp như yêu cầu của chú. Trên nền diện tích khu đất, các iến trúc sư đã nhiều lần quan sát và lên kế hoạch thiết kế ngôi nhà cho chú Xuyên với 1 trệt 1 lầu. Điểm nổi bật ở ngôi nhà này là tầng 1 và sân thượng được bao quanh bởi 1 khung tường màu xám làm thu hút sự chú ý của mọi người.

Mỗi tầng của ngôi nhà đều có riêng một hàng cây kiểng nhỏ nhắn để trang trí và làm nổi bật chúng dưới ánh nắng ban mai. Ngoài ra còn tô điểm thêm không gian cho ngôi nhà chú Xuyên thêm phần trong lành nơi thành thị ồn ào, náo nhiệt. Màu sắc kết hợp hài hòa giữa vàng cam, trắng và xám đã tạo nên một khối kiến trúc hoàn hảo. Vào lúc đêm xuống, cả tòa nhà của chú sẽ sáng bừng lên bởi những ngọn đèn lung linh được lắp đặt khắp các gian nhà.

Ngôi nhà phố nhìn theo hướng chính diện

Hệ thống những hàng cây nối tiếp nhau sẽ mang lại không gian thoáng đãng và tạo bóng mát cho ngôi nhà bạn, gara để xe hợp lý, thích hợp cho các gia đình có đông thành viên, cỡ xe có thế là vừa và lớn.

Các mẫu nội thất đẹp, phong phú cả về kiểu dáng và tính tiện nghi, cho gia chủ có thể thuận tiện trong việc lưu thông giữa các gian nhà với nhau, cũng làm nổi bật các kiến trúc do KTS thiết kế, thu hút ánh nhìn của mọi người xung quanh.           

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, thiet ke nha pho, nha pho 6m

 In bài  Gửi email