Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV012

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố ở Bình Chánh

Hướng nhìn bao quát căn nhà phố hiện đại của nhà anh Sơn là một trong những thiết kế gần đây nhất của đội ngũ kiến trúc sư công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Ngôi Nhà Vui lên kế hoạch thiết kế dựa trên ý tưởng của gia chủ là anh Sơn. Hiện lên nổi bật với tông màu trắng làm chủ đạo, ngôi nhà phố của anh Sơn hài hòa về bố cục và không gian. Thiết kế 1 trệt 2 lầu và sân thượng tạo thành một khối thống nhất với nhau, ngôi nhà phố nằm trên diện tích 5m x 17m ở huyện Bình Chánh. 

Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của công ty Ngôi Nhà Vui sẽ mang lại cho bạn không gian sống tốt nhất, hoàn hảo đón ánh nắng chan hòa trong mọi buổi trong ngày. Thiết kế giàn dây leo trên sân thượng tòa nhà là một nét mới mẻ cho những tòa kiến trúc nhà phố trong nội thành. Kết hợp cùng với khu sinh quyển nhỏ ngay góc sân thượng và nơi nghỉ mát, hóng gió củng là một phần nổi bật của kiến trúc nhà phố  

Mỗi tầng là một chậu hoa kiểng tô điển thêm cho không gian ngôi nhà, cùng với những hệ thống thiết kế cây sắt song song nhau, cho không gian nhà bạn thêm phần chắc chắn. 

Nhà phố hiện đại nhìn theo hướng từ trên xuống

Thêm vào đó là trồng các cây cảnh che bóng mát cho khu nhà, mang lạo không gian yên tĩnh, trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Các mẫu nội thất đẹp, sang trọng, phù hợp với lối sống thành thị hiện đại. Tất cả giường như đã tạo nên một không gian hoàn hảo cho gia đình Anh Sơn chọn là nơi dừng chân đáng tin cậy.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, thiet ke nha pho, nha pho 5m

 In bài  Gửi email