Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV011

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Chú Lâm ở Quận 12

Là một trong những thiết kế mới nhất cùa công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Ngôi Nhà Vui, mang hơi hướng cùa kiến trúc châu Âu quyền quý, cao sang mà vẫn giữ được những đặc điểm nổi trội của kiến trúc châu Á. Ngôi nhà tọa lạc trên khu đất khá rộng với diện tích 6m x 15m thiết kế hiện đại mà gần gũi. Đây cũng là ý tưởng của gia chủ là chú Kỳ, muốn có chốn neo chân đáng tin cậy sau ngày làm việc vất vả, muốn có một không gian yên tĩnh và tránh tiếng xe cộ ồn ào nên chú đã chọn một khu đất khuất ở TP Bình Dương.

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại hiện lên nổi bật với không gian thoáng mát của hàng cây tỏa bóng mát dưới ánh nắng chan hòa. 1 trệt 2 lầu và sân thượng là kiểu kiến trúc phổ biến của nhà phố hiện nay. Giàn cây leo trên sân thượng là một tác phẩm nghệ thuật, cũng là nơi gia chủ có thể tự làm cho mình một khu vườn rau nhỏ xinh làm thú vui sau ngày làm việc.

Hướng lan can là hướng nhận được nguồn ánh sáng ấm áp, hàng cây kiểng ở mỗi tầng là cách bố trí hợp lý, mang lại cho cả kiến trúc không gian hòa hợp với thiên nhiên. 

Ngôi nhà nhìn theo hướng chính diện, bao quát  

 Cùng với đó là hệ thống các mẫu nội thất đẹp mắt và thu hút ánh nhìn, cách sắp xếp hợp lý, tạo lối lưu thông dễ dàng và không gian thông thoáng cho ngôi nhà phố đẹp của Chú Kỳ.

                  CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, thiet ke nha pho, nha pho 6m

 In bài  Gửi email