Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV010

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Chị Xyên ở Quận 11

Nằm trên nền diện tích khá rộng 5m x 20m, ngôi nhà phố hiện đại của gia đình Anh chị Xuyên nằm ở quận 11 TPHCM. Với thiết kế sang tọng và kiểu dáng mới lạ, độc đáo. Anh chị Xuyên đã tin tưởng vào công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Ngôi Nhà Vui để thiết kế riêng cho gia đình mình một kiến trúc nhà phố đẹp

Tổng thể ngôi nhà được thiết kế bằng các chi tiết tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất, mang lại một tòa kiến trúc nguy nga, lộng lẫy, là nơi dừng chân đáng tin tưởng của gia đình anh chị Xuyên. Điểm nổi bật là mảng tường màu đỏ thắm, tô điểm hài hòa cho tổng quan căn nhà màu trắng dịu mắt. Cùng các đường gỗ thiết kế song song nhau, hệ thống lại với nhau tạo thành mang tường vững chắc. Hướng ban công là hướng tiếp nhận nhiều nguồn ánh sáng phong phú từ thiên nhiên, cho ngôi nhà bạn luôn trong trạng thái mát mẻ và thoải mái.

Thiết kế ban công bằng kính trong tôn thêm nét duyên dáng cho tổng thể cho ngôi nhà phố hiện đại. Tòa kiến trúc với thiết kề 2 lầu 1 trệt và sân thượng thêm phần tươi xanh với giàn cây leo bao quanh tạo không gian cho rộng lớn cho ngôi nhà.

               Ngôi nhà phố đẹp nhìn theo hướng chính diện 

hàng cây tỏa bóng dẫn lối vào nhà bạn, như tiếp đón bước chân những vị khách vào nhà. Gợi lên không gian mát mẻ, trong lành và thanh khiết. Gara để xe hợp lý, chỗ vừa cho cỡ xe lớn và vừa, thích hợp những gia đình có nhiều thành viên. Kết hợp cùng các mẫu thiết kế nội thất đẹp và cách sắp xếp hài hòa. Tất cả đã tạo nên một không gian nhà ở hợp lý cả về tính thẩm mỹ cao và công năng sử dụng hợp lý. 

                  CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, nha pho hien dai, nha pho 5m

 In bài  Gửi email