Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV009

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Anh Xuyên ở Quận 11

Là một trong những thiết kế mới nhất của công ty thiết kế xây dựng Ngôi Nhà Vui, thiết kế riêng cho gia đình anh chị Xuyên ở quận 11 TPHCM.  Với thiế kế lạ mắt bởi những đường thiết kế tinh xảo, gấp khúc với nhau, cửa thiết kế thành hệ thống những hình thoi trông ngôi nhà hiện lên hoàn hảo mà chắc chắn. Kiến trúc 2 lầu 1 trệt gần gũi, mang lại cảm giác thân thiết, gắn gó giữa chủ nhân và ngôi nhà. Hướng ban công nhận nhiều nguồn ánh sáng tổng hợp cho tất cả các buổi trong ngày.

Ngôi nhà phố hiện đại có thiết kế thu hút ánh nhìn của mọi người xugng quanh, nhìn tổng quan ngôi nhà rộng rãi và thoáng mát do thiết kế không gian thoáng đãng, cách bố trí hợp lý giữa các vật dụng trong nhà. Trồng các chậu cây kiểng nhó nhắn phía ngoài ban công mỗi tầng mang lại cảm giác thư thái cho gia chủ, là nơi thư giãn, hít thở không khí và tận hưởng không gian riêng tư, gần gũi với thiên nhiên

Nội thất hiện đại và phong phú cũng là điểm thu hút mọi người đến với ngôi nhà bạn, cách bày trí vô cùng hợp lý và mẫu thiết kế có phần lạ mắt cũng mang lại không gian hạnh phúc, ấm áp cho toàn thể gia đình bạn.

  

Ngôi nhà nhìn theo hướng tổng quát         

Hàng cây rủ bóng là điểm nhấn đặ biệt cho ngôi nhà bạn, tạo thành bóng mát, Cây cảnh xung quanh cũng làm cho toàn thể khu nhà bạn trông trong lành mát mẻ hơn. Tạo không gian bao quát căn nhà với cách kết hợp nơi trồng hợp lý và tô  điểm cho căn nhà những đường nét tươi xanh, tạo không khí trong lành. Tòa kiến trúc của bạn sẽ tuyệt vời dưới ánh nhìn của mọi người xung quanh.

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho dep, nha pho hien dai, nha pho 5m

 In bài  Gửi email