Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp | NNV003

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Đẹp 2014

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Phố Chị Ngọc ở Quận 3

Chị Ngọc đã tìm đến công ty thiết kế kiến trúc xây dựng Ngôi Nhà Vui đẻ giúp chị thực hiện mong muốn xây nên ngôi nhà phố hiện đại, thích hợp cho cuộc sống hiện tại của chị và gia đình. Các kiến trúc sư với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, đã hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ của mình. Thiết kế và thi công tốt ngôi nhà phố như ý định của chị Ngọc trên nền diện tích 4m x 15m ở trung tâm quận 3 TPHCM.

 Thiết kế 1 trệt 2 lầu nổi bật dưới ánh nắng chan hòa, bằng những đường cắt xẻ tinh tế các kiến trúc sư đã mang lại cho ngôi nhà chị Ngọc một tầm nhìn mới theo phong cách châu Âu sang trọng. Ngói đỏ thắm tô điểm cho toàn thể ngôi nhà, các đường thiết kế tỉ mỉ song song nhau với màu nâu của gỗ, tầng 1 được bao quanh bằng một khối trụ có có thiết kế bóng loáng là điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà.

Hệ thống rèm cửa cũng là một phần làm nổi bật thiết kế, màu kem nhạt tinh tế mà vẫn nổi bật. Ngôi nhà của chị Ngọc có 2 mặt tiền chính diện mang lại không gian thoáng đãng, là lợi mạnh nhất của ngôi nhà. 

Ngôi nhà phố hiện đại của chị Ngọc nhìn theo hướng chính diện 


 Hệ thống những cửa sổ nhiều hướng là thiết kế phổ biến của kiến trúc nhà phố hiện nay, nó không những mang lại không gian thoáng mát mà còn giúp gia chủ bao quát hết tầm nhìn ra ngoài thiên nhiên rộng lớn.

Các mẫu nội thất đẹp được bố trí một cách hợp lý và hào hòa cho không gian sống hoàn hảo cho gia đình chị Ngọc. Nội thất cũng góp phần không hề nhỏ vào vai trò làm tăng không gian và thêm tính thẩm mỹ nhất định cho ngôi nhà bạn.                

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: nha pho 4m, nha pho hien dai

 In bài  Gửi email