Biệt Thự Phố Anh An tại Quận 8 - Tp.HCM

thiet ke nha dep

Biệt Thự Phố Anh An tại Quận 8 - Tp.HCM

 Ngôi biệt thự nổi bật nhà anh An vớ gam màu trắng tinh tế không kém phần sang trọng. Là chốn dừng chân lý tưởng của gia chủ sau những ngày làm việc căng thẳng. Là nơi bình yên, nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống. Các KTS Ngôi Nhà Vui đã biết được ý muốn đó và thiết kế riêng cho anh An ngôi biệt thự có tính thẩm mỹ cao và tính năng sử dụng hợp lý. 

Biệt thự hiện đại xây dựng hiện đại với 1 tầng và 2 gara, mái nghiêng. Cửa chính, cửa sổ mái vòm tạo nét duyên dáng cho căn nhà. Các chi tiết nhỏ nhất cũng được điểm xuyến một cách hài hòa. Điểm nổi bật nhất của căn biệt thự là thiết kế cửa chính với hình mái vòm lạ mắt nhưng đem lại hiệu quả cao. Mái ngói nhấp nhô gợn  sóng nhưng lại mềm mại một cách lạ thường. Hệ thống cửa sổ nhiều hướng giúp ngôi nhà bạn bừng sáng trong mọi buổi trong ngày.

 

Công ty thiết kế biệt thự ngôi nhà vui

Thảm cỏ xanh và hai hàng cây trước lối vào mang lại không khí tươi mát và tạo sự nổi bật cho ngôi nhà. Khoảng trống sân trước cửa nhà tạo cảm giác thông thoáng hơn cho ngôi nhà bạn. Cùng với đó là nội thất đẹp, tạo không gian tươi mới cho căn biệt thự. Tổng quan căn nhà nhìn đẹp mắt, với thiết kế công phu kết hợp những đường nét điêu khắc tinh xảo, uốn lượn theo từng đường nét của căn biệt thự.

CÔNG TY THIẾT KẾ KIẾN TRÚC XÂY DỰNG NGÔI NHÀ VUI
Địa chỉ : 29 Nguyễn Cửu Đàm P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú TP.HCM
Tel (08) 3506.9999 - Hotline :0968.68.08.38
Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

 
 

 

Danh Mục Thiết Kế

Tags: mau biet thu, thiet ke biet thu,, mau thiet ke biet thu, mau biet thu dep, mau thiet ke biet thu dep, cong ty thiet ke biet thu dep, cong ty thiet ke biet thu ngoi nha vui, thiet ke biet thu dep

 In bài  Gửi email