Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Phố Chị Đào tại Quận 3 - Tp.HCM

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Phố Chị Đào tại Quận 3 - Tp.HCM

 

Biệt thự phố hiện đại của gia đình chị Đào ở quận 3, thích hợp với nơi có diện tích khiêm tốn, căn nhà được xây dựng 1 lầu 1 trệt, mái ngói nghiêng, tone nền màu hồng dịu nhẹ. Cửa chính dạng vòm, cửa sổ dạng chóp tại nét khác biệt cho căn nhà, gia chủ sử dụng kính tối màu để hạn chế bớt ánh sáng, kèm theo là ban công nhỏ gọn, thích hợp cho việc ngắm cảnh.

Là một trong những thiết kế mới nhất hiện nay được các KTS công ty Ngôi Nhà Vui thực hiện bằng tâm huyết và bàn bạc với chị Đào nhiều lần. Nhắm mục đích tốt nhất cho căn biệt thự của chị tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố.

Công ty thiết kế biệt thự đẹp

Chủ nhà đã tận dụng phần sân trước để làm một hồ bơi nhỏ tích hợp khu nghỉ ngơi. Một phần không thể thiếu đó là cây xanh, hành lang bể bơi bố trí hàng cỏ xanh mát, thảm cỏ chạy dọc chân tường và cây xanh nhỏ được chủ nhà lựa chọn để tô điểm. Cùng với đó là hệ thống nội thất đẹp mắt và đủ tiện nghi

Hướng ánh sáng phong phú và hòa hợp với không gian căn nhà. Thiết kế mái vòm nhận nhiều hướng ánh sáng tô điểm thêm phần nổi bật cho tác phẩm, hồ bơi với làn nước trong vắt, tạo không khí thoáng mát cho toàn thể kiến trúc. Kết hợp thêm hàng cây cối xung quanh làm tăng thêm phần thẩm mỹ cho căn biệt thự biệt lập với không gian bên ngoài. Hiệu ứng cách âm bởi hệ thống cửa kính tối màu. 

               

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: mau biet thu, thiet ke biet thu,, mau thiet ke biet thu, mau biet thu dep, mau thiet ke biet thu dep, cong ty thiet ke biet thu dep, cong ty thiet ke biet thu ngoi nha vui, thiet biet thu dep

 In bài  Gửi email