Biệt thự đẹp hiện đại | BTD101

thiet ke nha dep

Mẫu Thiết Kế Kiến Trúc Biệt Thự Hiện Đại | Cổ Điển Đẹp.

Mẫu Thiết Kế Biệt Thự Hiện Đại tại Quảng Ngãi

 

 

Là chốn bình yên cho gia đình nhà anh Triều Vĩ ở Đức Phổ-Quãng Ngãi, ngôi biệt thự hiện đại tọa lác vững cắc trên khu đất rộng lớn với diện tích 15m x 40m. Ngôi biệt thứ có thiết kế lạ mắt, hình mái ngôi biệt thự là hình khối xếp tầng, thiết kế 1 trệt 1 lầu. Cửa chính ngôi biệt thự đơn giản không qua cầu kì nhưng vững chắc, hàng rào sắt bao quanh bảo vệ nhà bạn. 

Đội ngủ các KTS công ty Ngôi Nhà Vui quan sát kĩ lưỡng và bàn bạc nhiều lần với a Vĩ để đưa ra hướng giải quyết tốt nhất cho tác phẩm. Tổng quan căn biệt thự hiện lên nổi bật giữa khung trời xanh thẳm, hàng cây xanh bao quanh không gian thoáng mát. 

 

   Là một trong những công trình điển hình theo phong cách hiện đại của Đông Dương, mẫu thiết kế mang nhiều cá tính và nét đặc trưng riêng của kiến trúc sư, cũng như phần nào thể hiện tính cách của gia chủ.

   Tổng thể công trình sử dụng gam màu sáng, kết hợp thêm là hệ thống cửa gỗ kính tạo nên điểm nhấn khá mạnh mẽ và nổi bật cho ngôi nhà.

   Không chỉ quan tâm tới cách bố trí công năng bên trong, kiến trúc sư còn kết hợp một cách khéo léo, hài hòa và hợp lý giữa nội thất đẹp và cảnh quan sân vườn, điều mà nhiều đơn vị tư vấn thiết kế hiện nay đang bỏ qua.

               

                CÔNG TY THIẾT  KẾ  KIẾN  TRÚC  XÂY  DỰNG  NGÔI  NHÀ  VUI

                   Địa chỉ :  29 Nguyễn Cửu Đàm Tân Sơn Nhì, Tân Phú
                   Tel : 0968.68.08.38   -    Fax :   -    Hotline :0968.68.08.38
                   Web : www.ngoinhavui.com.vn - Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

               NGÔI NHÀ VUI Tự hào là một trong những đối tác quan trọng của THẾ GIỚI SẮT THÉP

Danh Mục Thiết Kế

Tags: biet thu dep, Mau noi that, thiet ke biet thu,

 In bài  Gửi email